สั่งซื้อออนไลน์

Tel.02 953 5855-7

You have no items in your shopping cart.

Subtotal ฿0
Page:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5

สตม ใช้ไบโอเมทริกซ์ ตรวจพาสปอร์ตปลอม และ ใช้ แอปพลิเคชัน AOT Airports เพื่อเก็บข้อมูลนักท่องเที่ยวต่างชาติทุกประเทศทุกสนามบิน และ คนไทยที่มาจากประเทศเสี่ยง เพื่อสะดวกในการติดตามตัวหากมีการตรวจพบโควิด -19 ผู้โดยสารที่เดินทางเข้าประเทศไทยผ่านสนามบินทุกแห่งต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน AOT Airports แล้วกรอกใบตม.8 ออนไลน์ (สแกนบาร์โค้ดบนบอร์ดดิ้งพาสและถ่ายรูปพาสปอร์ต) เพื่อแสดงต่อเจ้าหน้าที่ตม.....

Read More
Posted in News By Synes admin

สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) เพิ่มสิทธิบัตรทองดูแลประชาชน ให้ครอบคลุมการดูแลสุขภาพประชาชน โดยมี 7 รายการ (รวม ไวรัสโควิด-19) ประกอบด้วย
1.สิทธิบัตรทองขยายสิทธิประโยชน์การปลูกถ่ายเซลล์ต้นกำเนิดเม็ดโลหิตในกลุ่มผู้บริจาคที่ไม่ใช่ญาติ
2.สิทธิบัตรทองนำร่องการตรวจคัดกรองกลุ่มอาการดาวน์ในหญิงตั้งครรภ์ทุกอายุ....

Read More
Posted in News By Synes admin

ตู้บริการอเนกประสงค์ภาครัฐ ( Government Smart Kiosk) เป็น เครื่องอ่านสมาร์ทการ์ด บัตรประชาชน ซึ่งกำลังจะขยายไปใช้ทั่วประเทศไทย เป็นหนึ่งในบริการสำคัญภายใต้โครงการที่ชื่อว่า " GovChannel ศูนย์กลางบริการภาครัฐสำหรับประชาชน" เพื่อให้ประชาชนเข้าถึงข้อมูลและบริการภาครัฐในรูปแบบดิจิทัล....

Read More
Posted in News By Synes admin

จากข่าวที่มีออกมาว่า ตั้งแต่ปี 2562 การติดต่อกับหน่วยงานราชการ เราสามารถใช้บัตรประชาชนแบบ Smart Card เพียงใบเดียวในการยืนยันตัวตนกับหน่วยงานราชการผ่าน เครื่องอ่านบัตรประชาชน แทนการขอสำเนาบัตรประชาชน ทำให้เราเกิดความสงสัยว่า ในบัตรประชาชนแบบ Smart Card ของเรามีข้อมูลทะเบียนราษฎร์อะไรเก็บไว้บ้าง และบัตรประชาชนของเราสามารถนำไปติดต่อเพื่อขอรับบริการจากภาครัฐได้ในเรื่องใดบ้าง เราจะมาหาคำตอบไปด้วยกัน....

Read More
Posted in News By Synes admin

Smart Home เปิดปิด ไฟอัตโนมัติ

Wednesday, November 13, 2019 1:23:27 PM Asia/Bangkok

Smart Home เปิดปิด ไฟอัตโนมัติ แค่เปลี่ยนบ้านให้กลายเป็น Smart Home จะไปเที่ยวไกลแค่ไหนก็ควบคุมผ่านแอปฯ เปิดปิด ไฟอัตโนมัติ ได้เลย ด้วยแอปฯ อุปกรณ์ลําโพงอัจฉริยะ Apple HomeKit,Google Home,Amazon Echo.....

Read More
Posted in News By Synes admin
Page:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5