สั่งซื้อออนไลน์

Tel.02 953 5855-7

You have no items in your shopping cart.

Subtotal ฿0

สุดยอด 5 Gadgets ใน ออฟฟิศ

Wednesday, July 27, 2016 8:57:00 AM Asia/Bangkok

สุดยอด 5 Gadgets ใน ออฟฟิศ

 

แก็ดเจ็ตที่ครองใจผู้บริโภคตลอดกาลของสมาร์ทโฟน iPhone ที่มีต่อผู้บริโภคทั่วโลก จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่นิตยสาร  TIME ระดับโลกจะยกให้เป็นแก็ดเจ็ต ที่ทรงอิทธิพลอันดับ 1 ของโลกตลอดกาล จากการประกาศรายชื่อ 50 แก็ดเจ็ตทรงอิทธิพลเมื่อเร็วๆ นี้

 

โดยนิตยสาร  TIME ยกย่องว่าสมาร์ทโฟน iPhone เป็นอุปกรณ์ยุคใหม่ในรูปแบบของหน้าจอทัชสกรีน ที่มาพร้อมคีย์บอร์ดบนหน้าจอที่สไลด์ออกมาอัตโนมัติเมื่อใช้งานพิมพ์ นอกจากนี้สิ่งที่ทำให้สมาร์ทโฟน iPhone มีความโดดเด่น ยังเป็นเรื่องของตัวซอฟต์แวร์ และการบริการแอพบนมือถือ ซึ่งล้วนแล้วก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของรูปแบบวิธีการสื่อสาร การเล่นเกม การทำงาน การถ่ายภาพ ในชีวิตประจำวันของคนเราในแบบเดิมๆ ไปตลอดกาล

 

ในยุค ปัจจุบัน แก็ดเจ็ตที่มาพร้อมเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามามีอิทธิพลต่อเรามากขึ้นในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะชีวิตการทำงานที่ต้องการความถูกต้อง แม่นยำและสะดวกรวดเร็ว! ทำให้บริษัทต่างๆ คิดค้นเทคโนโลยีตามแนวทางสมาร์ทโฟน iPhone ที่ช่วยให้เราใช้ชีวิตการทำงานได้อย่าง สะดวกสบายออกมามากมายจนเลือกใช้กันแทบไม่ถูก และในวันนี้เรามาขอแนะนำ 5 แก็ดเจ็ต (Gadgets) เทคโนโลยีในออฟฟิศ ที่ควรมีไว้ในที่ทำงาน ที่รับรองว่าเจ๋งสุดๆ เลย ช่วยให้ทำงานได้ง่ายขึ้นจนต้องร้อง ว้าว!! แน่นอน เครื่องเก็บนามบัตร (Digital Name card Holder)


1. เครื่องเก็บนามบัตร (Digital Name card Holder)
เครื่องเก็บ นามบัตรในรูปแบบของภาพ CG Digital หากเรานำนามบัตรที่ได้มาสอดเข้าด้านบน เครื่องเก็บนามบัตร จะสแกนนามบัตรใบนั้นเป็นรูปภาพแล้วทำการบันทึกลงในเครื่องให้ทันที โดยสามารถเก็บนามบัตรได้ถึง 5000 ใบ!! เมื่อไหร่ที่ต้องการหานามบัตรก็สามารถ Search ชื่อหรือหมุนปุ่มด้านข้างเพื่อเลือกหานามบัตรทีละใบก็ได้ สะดวกสุดๆ แก็ดเจ็ต(Gadgets) สุดยอด สำหรับออฟฟิศ !!!

คีย์บอร์ดแสงเลเซอร์ (Laser Keyboard)

2. คีย์บอร์ดแสงเลเซอร์ (Laser Keyboard)
นี้ไม่ใช่ แก็ดเจ็ต(Gadgets) คีย์บอร์ดธรรมดา แต่เป็นคีย์บอร์ดเกิดจากแสงเลเซอร์ที่ตัวเครื่องฉายออกมา วิธีการใช้งานก็ง่ายแสนง่ายไม่จำเป็นต้องต่อสายให้ยุ่งวุ่นวาย เพราะสามารถเชื่อมต่อกับ Tablet หรือ Smartphone ผ่านทางระบบ Bluetooth ได้ทันที เมื่อเปิดใช้งานให้วางเครื่องไว้บนพื้นระนาบ เครื่องจะยิงแสงเลเซอร์สีแดงเป็นรูปร่างของคีย์บอร์ดออกมาซึ่งเราสามารถใช้ พิมพ์ได้เหมือนคีย์บอร์ดจริงๆ เพียงเท่านี้เราก็สามารถใช้งานคีย์บอร์ดได้ทุกที่ทุกเวลา แถมพกพาได้สะดวกสุดๆ อีกด้วย !!!

สมุดโน๊ตดิจิตอล (Digital Notebook)

3. สมุดโน๊ตดิจิตอล (Digital Notebook)
สมุดโน๊ตดิจิตอล จะเชื่อมต่อกับ Smartphone หรือ Tablet ของเราผ่านระบบ Bluetooth ไม่ว่าเราจะเขียนข้อความอะไรลงไปในสมุด ข้อความเหล่านั้นจะถูกสแกนส่งไปในแอพพลิเคชั่นเป็นไฟล์รูปภาพที่หน้าตา เหมือนกับที่เราเขียนลงไปในสมุดแบบเป๊ะๆ แต่ที่พิเศษยิ่งกว่านั้น คือนอกจากจะสแกนข้อมูลต่างๆเป็นรูปภาพแล้ว สมุดโน๊ตดิจิตอล ยังสามารถอ่านค่าตัวหนังสือที่เราเขียนบนสมุด ออกมาเป็น Digital Text แบบที่เราพิมพ์บนคอมพิวเตอร์ได้อีกด้วย

สแตนแม่เหล็กเมโม (Memo Magnet Stand)

4. สแตนแม่เหล็กเมโม (Memo Magnet Stand)
เวลานัดหมายหรืองานสำคัญๆ แปะMemoกันลืมเอาไว้รอบๆคอมพิวเตอร์หรือตามกำแพงในออฟฟิศอยู่เต็มไปหมด บางทีดูแล้วอาจไม่ค่อยเป็นระเบียบเรียบร้อยแถมไม่เข้ากับยุคเทคโนโลยีใน ปัจจุบันแบบสุดๆ ด้วยเหตุนี้จึงมีอุปกรณ์ แก็ดเจ็ต(Gadgets) ที่เรียกว่าสแตนแม่เหล็กเมโมถือกำเนิดขึ้นมา!!  สแตนแม่เหล็กเมโม นี้ ไม่ได้เป็นแม่เหล็กที่ดูดเหล็กเหมือนทั่วๆไป แต่อุปกรณ์ที่สามารถดูดกระดาษได้!! โดยแผ่นกระดาษจะถูกดูดติดอยู่กับเครื่องด้วยพลังงานไฟฟ้า ขนาดกำลังพอเหมาะสามารถตั้งบนโต๊ะทำงานได้อย่างสบายๆ แถมใช้พลังงานจากถ่านไซส์ AA เพียงแค่4ก้อนเท่านั้น อะไรจะสะดวกขนาดนั้น!!

 เม้าส์สแกนเนอร์ (Mouse Scanner)

5. เม้าส์สแกนเนอร์ (Mouse Scanner)
แก็ดเจ็ต(Gadgets) ที่รูปร่างหน้าตาเหมือนเม้าส์คอมพิวเตอร์ชิ้นนี้   แท้จริงแล้วกลับไม่ใช่เม้าส์   แต่มันคือ เม้าส์สแกนเนอร์ (Mouse Scanner)!!   หรือ เครื่องสแกนแบบพกพา ที่เล็กกระทัดรัด อุปกรณ์อำนวยความสะดวก 2 in 1 Mouse Scanner สามารถใช้แทนเม้าส์ และเป็นเครื่องสแกนในเวลาเดียวกัน ใช้งานง่ายเพียงต่อเม้าส์เข้ากับเครื่องคอมของคุณ ที่นอกจากจะพกพาสะดวกแล้ว ความสามารถของมันก็ยังไม่ธรรมดา เพราะ เครื่องสแกนแบบพกพา นี้มันสามารถสแกนเอกสารเฉพาะจุดได้เพียงแค่ลากเม้าส์สแกนเนอร์ (Mouse Scanner) ไปตามเนื้อหาที่ต้องการ เครื่องก็จะอ่านข้อมูลออกมาเป็นรูปภาพและสามารถปรับแต่งให้เสร็จสรรพก่อนทำการบันทึกได้อีกด้วยCr.Mthai

Posted in News By

Synes admin