สั่งซื้อออนไลน์

Tel.02 953 5855-7

You have no items in your shopping cart.

Subtotal ฿0
Page:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5

กระจก โซล่าเซลล์

Friday, November 19, 2021 8:38:00 AM Asia/Bangkok

ทีมวิจัยจาก Michigan State University ได้สร้างกระจกโซล่าเซลล์ หรือกระจกพลังงานแสงอาทิตย์ ที่โปร่งใสได้สำเร็จ ซึ่งสิ่งนี้เป็นการค้นพบที่สามารถทำให้กระจกหน้าต่าง หรือบานกระจก และแม้กระทั่งตึกทั้งตึกสามารถที่จะเป็นกระจกโซล่าเซลล์สร้างพลังงานที่เกิด จากแสงอาทิตย์ได้.....

Read More
Posted in News By Synes admin

รู้อย่างนี้แล้ววิ่งวันละ 30 นาที ลด เส้นเลือดหัวใจตีบที่ได้ผล เราควรออกกำลังกายอาทิตย์ละ 5 ครั้ง เพื่อสร้าง collateral vessel ไว้ใช้ เผื่อเส้นเลิอดหัวใจหลักเส้นไหน ตีบตันจะได้มีเส้นเลือดสำรองไว้ใช้ได้เลย และควรวัดความดันด้วย เครื่องวัดความดัน สม่ำเสมอ.........

Read More
Posted in News By Synes admin

มารู้จักกับ 2 นักศึกษาไทยคนรุ่นใหม่จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง(สจล.) ประเทศไทยได้รับคัดเลือกบินไปฝึกงานและออกแบบชิ้นส่วนรถไฟความเร็วสูงชินคัน เซ็น ณ โรงงานฮิตาชิ เมืองยามากูชิ ประเทศญี่ปุ่น.....

Read More
Posted in News By Synes admin

หนูในโครงการ HeroRATs จะได้รับการฝึกฝน พวกมันจะเกาสายเชือกที่หลังเพื่อแจ้งเตือนคู่หูที่เป็นมนุษย์ มากาวาสามารถค้นหาระเบิดในสนามขนาดเท่าสนามเทนนิสได้ในเวลาเพียง 20 นาที ซึ่ง Apopo บอกว่าหากใช้   เครื่องตรวจโลหะ   ตามปกติจะใช้เวลา 1-4 วัน     ที่ผ่านมา   มากาวาตรวจพบกับระเบิด 39 ลูก พบอาวุธที่ยังไม่ระเบิด 28 ชิ้น ลดความเสี่ยงเสียชีวิตของประชาชนกัมพูชา มีการคาดการณ์ว่า ยังคงมีกับระเบิดหลงเหลือมากถึง 6 ล้านลูกในพื้นที่ประเทศกัมพูชา......

Read More
Posted in News By Synes admin

ประเภทเครื่องสแกนบาร์โค้ด (Barcode Scanner) เครื่องสแกนบาร์โค้ดสามารถจัดแยกประเภทได้ตามชนิดของหัวอ่าน ได้แก่ CCD, Laser, Omnidirectional และ Imager โดยจะมีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันในด้านการใช้งาน แล้ว เครื่องสแกนบาร์โค้ด แบบ CCD (CCD Scanner)...เครื่องสแกนบาร์โค้ด แบบเลเซอร์ (Laser Scanner)....เครื่องสแกนบาร์โค้ด แบบเลเซอร์ชนิดอ่านหลายเส้นหลายทิศทาง (Omnidirectional Scanner)...และ เครื่องสแกนบาร์โค้ด แบบประมวลผลภาพถ่าย (Imager Scanner)... ต่างกันอย่างไร ไปดูกัน...

Read More
Posted in News By Synes admin
Page:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
[profiler]
Memory usage: real: 17563648, emalloc: 17335776
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem