สั่งซื้อออนไลน์

Tel.02 953 5855-7

You have no items in your shopping cart.

Subtotal ฿0
Page:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5

จากข่าวที่มีออกมาว่า ตั้งแต่ปี 2562 การติดต่อกับหน่วยงานราชการ เราสามารถใช้บัตรประชาชนแบบ Smart Card เพียงใบเดียวในการยืนยันตัวตนกับหน่วยงานราชการผ่าน เครื่องอ่านบัตรประชาชน แทนการขอสำเนาบัตรประชาชน ทำให้เราเกิดความสงสัยว่า ในบัตรประชาชนแบบ Smart Card ของเรามีข้อมูลทะเบียนราษฎร์อะไรเก็บไว้บ้าง และบัตรประชาชนของเราสามารถนำไปติดต่อเพื่อขอรับบริการจากภาครัฐได้ในเรื่องใดบ้าง เราจะมาหาคำตอบไปด้วยกัน....

Read More
Posted in News By Synes admin

Smart Home เปิดปิด ไฟอัตโนมัติ

Wednesday, November 13, 2019 1:23:27 PM Asia/Bangkok

Smart Home เปิดปิด ไฟอัตโนมัติ แค่เปลี่ยนบ้านให้กลายเป็น Smart Home จะไปเที่ยวไกลแค่ไหนก็ควบคุมผ่านแอปฯ เปิดปิด ไฟอัตโนมัติ ได้เลย ด้วยแอปฯ อุปกรณ์ลําโพงอัจฉริยะ Apple HomeKit,Google Home,Amazon Echo.....

Read More
Posted in News By Synes admin

ไวไฟ 6 (WiFi 6) เทคโนโลยี แห่งอนาคต

Wednesday, October 30, 2019 3:26:22 PM Asia/Bangkok

เทคโนโลยีไวไฟรุ่นก่อนหน้านี้อย่าง “802.11ac” เรียกขานตามแบบใหม่จาก WiFi Alliance ได้ว่าเป็น WiFi 5 และ เทคโนโลยีไวไฟล่าสุดที่เปิดตัวออกในปีนี้อย่าง “802.11.ax” เรียกขานตามแบบใหม่จาก WiFi Alliance ว่า “WiFi 6” มาเป็นการใช้สัญลักษณ์ตัวเลขแทนที่จำง่ายขึ้น...

Read More
Posted in News By Synes admin

ทีมนักวิจัย Oxford University ก็ได้พัฒนาวิธีการใช้ Virtual Reality (VR) กับการช่วยรักษาโรคทางพันธุกรรมเช่นกัน มันทำให้ง่ายต่อการเข้าใจกระบวนการที่เกิดขึ้นภายในเซลล์ของสิ่งมีชีวิต โดยการรวมข้อมูลลำดับจีโนมกับข้อมูลเกี่ยวกับการปฏิสัมพันธ์ของยีน DNA โดยการนำข้อมูลมา จาก กล้อง Microscope จากนั้นเราสร้างแบบจำลอง 3 มิติที่แสดงให้เห็นว่าองค์ประกอบด้านจัดระเบียบของยีนนั้นสัมพันธ์กันหรือไม่อย่างไร...

Read More
Posted in News By Synes admin

เฟซบุ๊กเผยว่า "ห้องแล็ปนี้ช่วยให้เราสามารถออกแบบ พัฒนาโปรโตไทป์ และทดสอบการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ" โดยมีการติดตั้งเครื่องจักรที่ทันสมัย เช่น fabric cutter, metal folder หรือมีกระทั่ง กล้องไมโครสโคป อิเล็กตรอน (electron microscope) ภายในฮาร์ดแวร์แล็ปนี้...

Read More
Posted in News By Synes admin
Page:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5