สั่งซื้อออนไลน์

Tel.02 953 5855-7

You have no items in your shopping cart.

Subtotal ฿0
Page:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5

หลอดไฟอัจฉริยะ LED

Saturday, October 6, 2018 9:28:55 PM Asia/Bangkok

การฝังเซ็นเซอร์ในหลอดไฟอัจฉริยะ LED นี้กลายเป็น หลอดไฟเปิดปิดอัตโนมัติ (Motion Sensor Light) เมือมีคนผ่านเข้ามาในห้อง นอกจากนี้ เมื่อตรวจจับได้ระบบสามารถสั่งเปิดเครื่องปรับอากาศ หรือเปิดทีวีได้แบบทันใจ ขณะเดียวกัน ก็สามารถใช้เป็น room-to-room intercom สำหรับให้ผู้ใช้พูดเพื่อสื่อสารกันเมื่ออยู่คนละห้อง.....

Read More
Posted in News By Synes admin

การส่องไฟรักษาภาวะตัวเหลืองในเด็กนั้น ล่าสุด สำนักงานสนับสนุนบริการสุขภาพเขต 3 จ.นครสวรรค์ พัฒนาเครื่อง “แอลอีดี โฟโตเธอราปี (LED Phototherapy)” ที่ใช้หลอดไฟแอลอีดี(LED)ชนิดแสงสีฟ้า มากระจายรังสีอินฟราเรดและรังสีอัลตราไวโอเลตไปที่ตัวทารกทั้ง 4 ด้าน คลื่นแสงจากหลอดไฟแอลอีดี(LED)ที่ส่งไปมีความยาวได้มากกว่าเดิม ใช้พลังงานต่ำ ตั้งเป็นหลอดไฟเปิดปิดอัตโนมัติ (Motion Sensor Light) เกิดความร้อนน้อย ย่นระยะเวลาการรักษา ลดระดับภาวะตัวเหลืองจนเกือบเป็นปกติใน 1 วัน เมื่อเทียบจากเครื่องแบบเก่าจะใช้เวลา 3 วัน นับเป็น..เครื่องแรกของประเทศ..... 

Read More
Posted in News By Synes admin

เทคโนโลยี Li-Fi

Saturday, October 6, 2018 9:10:23 PM Asia/Bangkok

เทคโนโลยี Li-Fi นั้นได้ถูกคิดค้นขึ้นโดย Harald Haas จาก University of Edinburgh ที่ประเทศ Scotland ในปี 2011 ตอนที่เขาได้สาธิตเป็นครั้งแรกว่าการเปิดปิดไฟจากหลอดไฟอัตโนมัติ (LED) เพียงหนึ่งดวงนั้นทำให้เขาสามารถส่งผ่านข้อมูลได้มากกว่าเสาสัญญาณโทรศัพท์มือถือทั้งต้นเสียอีก ซึ่งถ้าคิดย้อนกลับไปถึงตัวเลข 224 gigabits ต่อวินาทีแล้วล่ะก็ นั่นหมายถึงการดาวน์โหลดภาพยนตร์ขนาด 1.5 GB จำนวน 18 เรื่องในทุกๆ 1 วินาทีเลยทีเดียว....

Read More
Posted in News By Synes admin

แอปเปิลวอทช์ รุ่น 4 ในปี 2018 การใช้หน้าจอแบบ mLED เพื่อให้แสดงผลได้ดีสู้แสงแดดได้เยี่ยม ใช้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีมาช่วย โดยอาจจะมีการใส่แบตเตอรี่ที่สามารถชาร์จผ่านพลังงานแสดงอาทิตย์ (Solar Cell) หรืออาจใช้พลังงานความร้อนของร่างกายช่วยได้ ลูกเล่นหรือฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่มีประโยชน์ยอมรับได้ในระดับสากล ใช้เทคโนโลยีล่าสุดของการติดตามการออกกำลังกาย (การนับก้าวการเดิน,........

Read More
Posted in News By Synes admin

แอปเปิลวอทช์ รุ่น 2

Thursday, September 6, 2018 2:22:40 PM Asia/Bangkok

ฟีเจอร์ใหม่เพื่อพัฒนาเป็นนาฬิกาออกกําลังกายที่สำคัญๆ ได้แก่เซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ  อุปกรณ์ตรวจจับการเคลื่อนไหว และไมโครโฟนได้ แต่ยังไม่สามารถทำเป็นนาฬิกาสุขภาพที่จะทำแทน เครื่องวัดความดัน(Blood Pressure Monitor) หรือ เครื่องวัดออกซิเจน (Pulse Oximeter) ได้......

Read More
Posted in News By Synes admin
Page:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5